Giới thiệu

Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn  phòng, dịch vụ giặt thảm và dịch vụ diệt côn trùng.

 

Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

 

Đơn vị chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu, tiên phong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng. Hệ thống máy móc hỗ trợ, công nghệ luôn được update để đem lại tiện ích tối đa cho khách hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh là ngành nghề đang được rất nhiều người qua tâm, các công ty dịch vụ vệ sinh thi nhau xuất hiện nhưng kiếm trong đó một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh tận tụy với khách hàng thì có thể đếm trên đầu ngón tay.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ rất tự hào và khẳng định với khách hàng chúng tôi chính là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ luôn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, và niềm đam mê nghề nghiệp làm đến đâu sạch sẽ đến đó, cùng phương châm hết lòng vì khách hàng để phục vụ thật tốt các yêu cầu mà khách hàng đề ra. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại công ty chúng tôi được áp dụng các phương pháp hiện đại, máy móc và các phương tiện dịch vụ vệ sinh đều được thực hiện theo quy trình chuẩn mực, khắt khe mà công ty chúng tôi đã hướng dẫn nhân viên của mình. Chúng tôi luôn mong mướn tạo một môi trường làm sạch sẽ thoáng mát, hiện đại để sẵn sáng đáp ứng các yêu cầu làm sạch cho quý khách hàng. Đến với dịch vụ vệ sinh công nghiệp quý khách được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, chất lượng chuyên nghiệp với một mức giá hợp lý nhất.

 

Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp hoàn mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ sau:

 

1. Giặt thảm văn phòng

2. Giặt thảm trang trí

3. Dịch vụ giặt ghế sofa - salon

4. Giặt thảm cầu thang

5. Giặt thảm

6. Vệ sinh công nghiệp

7. Dịch vụ vệ sinh

8. Vệ sinh văn phòng

9. Dịch vụ vệ sinh kính

10. Vệ sinh sau xây dựng

11. Diệt kiến, diệt muỗi

12. Dịch vụ diệt chuột

13. Dịch vụ diệt ruồi

14. Vệ sinh trước và sau xây dựng

 

 Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty, Vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp các khu công nghiệp, khu chế xuất, công trình sau xây dựng, nhà ở v.v.

Nhân viên của công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ sẽ xử lý hệ thống làm sạch với các vết dơ trên sàn được tẩy rửa sạch sẽ, đặc biệt các vết dơ bám trên các sàn gỗ, thảm, ghế, kiếng ...cùng với dụng cụ, trang thiết bị thích hợp với công việc, chúng tôi còn cung cấp hóa chất công nghiệp chuyên dùng và cả hóa chất dân gian, tất cả các vết dơ sẽ được xử lý và để lại bề mặt hoàn toàn sạch sẽ thoáng mát, quý khách có thể tận hưởng một ngôi nhà lộng lẫy khang trang không dấu vết của bụi bầm.

Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ là công ty vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng tốt nhất Việt Nam.